นัดเดทวาเลนไทน์ รถแบตหมด สตาร์ทไม่ติด โทรหา GS PROMPT 1380
by SIAM GS SALES
11 February 2022

วันวาเลนไทน์นี้ ใครกำลังเตรียมวางแผนเซอร์ไพรส์แฟน เดทครั้งนี้ต้องจัดเต็ม สร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์ให้แฟน แต่...ก็เป็นไปได้ว่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิด อย่างรถแบตหมด รถสตาร์ทไม่ติด บอกเลยว่าพังแน่ ๆ เหตุการณ์นี้จะจบลงยังไง มาดูกันเลยว่าจะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้อย่างไรไม่ให้แป้ก !

ได้เวลารับหวานใจ สเต็ปแรกสำคัญมากต้องให้เวลากับสาว ๆ แต่งหน้า แต่งตัว อย่าโทรเร่งหรือตามบ่อย เพราะจะทำให้บรรยากาศวันวาเลนไทน์หมดความโรแมนติก ถึงหน้าบ้านให้จอดรถรอดับเครื่องให้สนิท เตรียมหาลิสต์เพลงรักหวาน ๆ รอไว้เลย

เมื่อแฟนใกล้พร้อมแล้ว สเต็ปที่สองเตรียมเปิดแอร์ในรถให้เย็นฉ่ำ อย่าปล่อยให้รถร้อนเด็ดขาด เพราะเมคอัพของแฟนสาวอาจหลุดจนหมดสวยตั้งแต่เริ่ม แต่พอถึงเวลาจะสตาร์ทรถไม่ติดซะงั้น แบตเตอรี่รถหมด เจอแบบนี้มีเหงื่อตก ทำตัวไม่ถูก อย่าเพิ่งรีบตกใจไป!

หากรถแบตหมด หารถคันอื่นพ่วงแบตเตอรี่ไม่ได้ ยีเอสมีตัวช่วยให้! กับสเต็ปที่สาม รีบโทรหา GS PROMPT กด 1380  บริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ แค่บอกพิกัดเรามา ทีมช่างมืออาชีพพร้อมไปหาครอบคลุมทุกพื้นที่ที่ให้บริการ ถึงที่หมายภายใน 30 นาที ไม่ต้องรอนาน เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ แบตเตอรี่แท้คุณภาพ พร้อมใช้รถต่อได้ทันที เปิดแอร์ฉ่ำ ๆ เย็นเจี๊ยบ ฟิลคนอินเลิฟไม่มีสะดุดแน่นอน 

เพียงเท่านี้วันวาเลนไทน์รับรองว่าไม่นก พาแฟนเที่ยวได้สบายใจหายห่วง เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ทันเวลา เพราะมียีเอสแมนพร้อมดูแล เอาตัวรอดได้แบบชิล ๆ แฟนไม่ต้องทนร้อน รอเก้อ จนเสียบรรยากาศวันวาเลนไทน์ ตรงตามแผนที่วางไว้ แฮปปี้สุด ๆ ไปเลย

 

โทรหา GS PROMPT กด 1380 ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 - 19:00 น.
ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ GS PROMPT กด 1380 หรือ สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง คลิก

 

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่